Img

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Triển lãm Quốc tế Coex- Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ và trao Giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ quốc tế. Công trình của Công ty Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao vinh dự được Ban tổ chức trao giải Bạc sáng tạo khoa học và công nghệ Quốc tế năm 2018.

Img

CPTPP được 11 nước thành viên bao gồm: Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore và Việt Nam ký kết hồi tháng 3 năm 2018 tại Chile sau khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận này. CPTPP tạo ra một trong những khối tự do thương mại lớn nhất thế giới với một thị trường khoảng 500 triệu dân và GDP lên tới 13.500 tỷ USD, chiếm 13,5% tổng GDP toàn cầu. 

Img

Đối với mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương, PGS.TS Cao Văn không chỉ là một cán bộ quản lý giáo dục tận tụy, một người thầy giỏi, mà là một tấm gương về đạo đức, lối sống và niềm đam mê cống hiến, tinh thần tìm tòi sáng tạo. Bởi thế ông đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, được công nhận là Chiến sĩ thi đua toàn quốc, được Nhà nước tặng...

Xem thêm văn bản >>
Counter
Lượt truy cập
Số lượt truy cập:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH PHÚ THỌ

Địa chỉ: Đường Trần Phú, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì

Điện thoại: 02103 814347 / Email: lhhphutho@gmail.com / Website: www.trithucdatto.vn

Giấy phép xuất bản số: 08/GPTTĐT-STTTT ngày 22/8/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ

Chịu trách nhiệm: ThS. Hoàng Văn Tuyển - Chủ tịch